• KRICO
    Automotive & Motorcycle parts
    Improvement - Innovation - Creativity


 GIỚI THIỆU CHUNG


1. Tóm tắt về công ty

Công ty TNHH KRICO là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 2007, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đúc hợp kim nhôm, gia công cơ khí chính xác và xử lý nhiệt. Sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất, lắp ráp xe máy và ô tô và hiện đã và đang được xuất khẩu ra các thị trường Italy, Mỹ và Thái Lan cùng với thị trường trong nước – Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc và gia công, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để đáp ứng các sản phẩm có yêu cầu độ chính xác cao và các yêu cầu riêng của khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Krico không ngừng mở rộng sản xuất, đầu tư máy móc, thiết bị mới, tuyển dụng thêm nhân sự có trình độ, kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng, mang lại ngày càng nhiều chính sách & phúc lợi tốt cho nhân viên.

2. Mục tiêu

KRICO đặt ra mục tiêu:

       Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

       Đa dạng hóa danh mục sản phẩm hướng tới công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

       Đạt các chứng chỉ: ISO 14001 và ISO 45001 vào giữa năm 2024

3. Phương châm

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”. Krico luôn tôn trọng nhận thức của khách hàng về mức độ đáp ứng mong đợi của họ. Sự hài lòng của khách hàng có thể thay đổi theo thời gian, do đó việc hiểu, nắm bắt và đáp ứng mong đợi của khách hàng cũng như theo dõi và đo lường sự hài lòng của họ là điều cần thiết.

4. Triết lý kinh doanh


HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG


Krico luôn tin rằng “Chất lượng được đặt lên hàng đầu”, chúng tôi sản xuất đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành sản xuất linh kiện xe máy và ô tô. Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm ấn tượng.

  Chính sách chất lượng

        ♦  Duy trì cải tiến chất lượng

        ♦  Luôn làm hài lòng khách hàng

        ♦  Luôn đổi mới và đóng góp cho cộng đồng

        ♦  Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

  Chứng nhận chất lượng

Chất lượng là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, Krico luôn chú trọng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015, IATF16949:2016 LOC và đang cố gắng sớm đạt được các chứng chỉ khác.

 


 HẠ TẦNG - MÁY MÓC - THIẾT BỊ


Krico tập trung vào công nghệ sản xuất và hệ thống phát triển tiên tiến, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo môi trường làm việc thân thiện với môi trường, thoải mái và an toàn. Công ty sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nhà máy hiện có diện tích 30,000 m² với 3 phân xưởng sản xuất bao gồm:

             

           Nội dung

 

                Xưởng đúc                      Xưởng gia công            Xưởng xử lý nhiệt

           

        Diện tích (m2)

 

                     2,668 m²                             3,100 m²                         840 m²

 

   Số lượng máy móc             

                            09                                  40                             12

       

                Ví dụ

 

Máy đúc 2500T, 2000T, 1250T, 800T, 650T,... Máy gia công 5 trục, 4 trục, 3 trục, máy tiện CNC,... Máy sấy, Máy rửa áp lực, máy phun cát,...

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có kho lưu trữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và đóng gói các mặt hàng. Có khu vực kiểm tra để kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm, trang bị máy móc như Máy quang phổ, máy CMM, máy kiểm tra X-ray, máy thử khí, v.v.